Valderrama: “Zinedine Zidane không thích James Rodriguez”

bởi Aries Arsenal ·

Huyền thoại Carlos Valderrama của bóng đá Colombia trong phát biểu trên Periscope chia sẻ suy nghĩ của ông rằng tiền vệ đồng hương James Rodriguez đang gặp nhiều khó khăn tại Real Madrid do không nhận được sự đối xử công bằng từ HLV Zinedine Zidane.

Ảnh: Zhong Zhi

Ảnh: Zhong Zhi

James đã không có nhiều thời gian ra sân trong mùa giải 2015/16 cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau khi dính một chấn thương cơ vào đầu mùa. Tiền vệ 24 tuổi đã không góp mặt trong trận tứ kết lượt về gặp Wolfsburg và bán kết lượt đi gặp Manchester City trong khuôn khổ Champions League.

Ông Valderrama chia sẻ:

Mặc cho việc cậu ấy có ghi ba, bốn hay năm bàn thắng, Zidane cũng sẽ không trọng dụng cậu ấy.

James là một cầu thủ Zidane không mấy ưa thích. Ancelotti đã đưa James vào sân, cậu ấy chơi tốt, và sau đó với Benitez cũng vậy, nhưng Zidane thì không. Chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cậu ấy.

Được đưa về Santiago Bernabeu với giá 75 triệu euro từ Monaco năm 2014, James Rodriguez vẫn còn bốn năm trong hợp đồng với Real Madrid. Dưới trướng Zinedine Zidane, tiền vệ tấn công 24 tuổi mới chỉ có 10 lần ra sân từ đầu, trong đó bốn lần chơi trọn vẹn 90 phút.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^