Video: Pha vẩy má trúng cột dọc của Torres cho Atletico Madrid

bởi Ngọc Minh ·

Rạng sáng nay, Atletico Madrid đã có chiến thắng 1-0 trước Bayern Munich trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League 2015-16. Bàn thắng duy nhất đến từ nỗ lực solo của Saul Niguez ở phút thứ 11, song đó không phải là cơ hội duy nhất mà Atletico đã tạo ra.

Ở phút thứ 75, Antoine Griezmann đã có pha đi bóng và tung ra đường chuyền sửa lưng David Alaba cho Fernando Torres. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã bình tĩnh khống chế bóng, trước khi vẩy má ngoài khi đối mặt với Manuel Neuer.


Tuy nhiên, nỗ lực của Torres đã bị khung gỗ phía Bayern từ chối. Cú sút của tiền đạo 32 tuổi đã đập cột dọc, và pha khống chế bóng rồi sút sau đó của đội trưởng Gabi là không đủ khó để đánh bại Neuer.

Sau trận đấu, Torres không tỏ ra bận tâm về pha bỏ lỡ trên, thay vào đó tập trung vào điểm tích cực là Atletico đã có một chiến thắng quan trọng.

Đây là một đêm tuyệt vời và tôi mừng cho Atletico. Chúng tôi đã có được kết quả mình muốn. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Bayern đang ở một đẳng cấp ít đội đạt được nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu theo cách của mình.

– Fernando Torres, được BBC ghi lại

Tương tự phía đội khách, Alaba cũng có một pha bóng nguy hiểm tìm đến xà ngang ở phút 54, trong một trận đấu mà Bayern đã cầm bóng tới 74%, tung ra 20 cú sút (bảy lần trúng đích) so với 11 cú sút (năm lần trúng đích) của Atletico.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^