“Villarreal không hề thua kém Liverpool”

bởi Hồng Phú ·

Đó là lời khẳng định của huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Villarreal – ông Marcelino – trước thềm trận đấu tại vòng bán kết Europa League.

VILLARREAL, SPAIN - FEBRUARY 28: Manager Marcelino Garcia of Villarreal looks on prior to the La Liga match between Villarreal CF and Levante UD at El Madrigal on February 28, 2016 in Villarreal, Spain. (Photo by Manuel Queimadelos Alonso/Getty Images)

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso

Villarreal sẽ có cuộc tiếp đón Liverpool tại sân nhà El Madrigal trong khuôn khổ bán kết Europa League vào lúc 2h05 (Giờ Việt Nam) ngày 29/4. Trước trận đấu, huấn luyện viên của “Tàu ngầm vàng” đã tỏ ra vô cùng tự tin.

Liverpool có cơ hội của mình. Với lịch sử, đội bóng, tiềm năng và việc loại bỏ Borussia Dortmund đã giúp họ được đánh giá cao, nhưng chúng tôi thấy mình không hề kém cạnh. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để loại được một đội bóng huyền thoại. 

Họ là một đội bóng giỏi với những cầu thủ xuất sắc thi đấu vô cùng mãnh liệt. Họ phản công sắc lẹm và pressing rất nhiều, bởi vậy họ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi cần tìm ra cách để vượt qua những áp lực đầu tiên đó. Chắc chắn sẽ là một trận đấu đẹp. Nhìn chung, chúng tôi có một ý tưởng tương tự.

Chúng tôi không thấy áp lực. Tôi rất hài lòng và biết ơn vì đội bóng đã vào tới vòng bán kết. Chúng tôi hy vọng và tin rằng mình sẽ loại được Liverpool, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cố gắng để tận hưởng trận đấu. Thật vinh dự khi được đá trong trận bán kết như thế này.

Các vòng trước khiến chúng tôi chịu nhiều áp lực hơn. Chúng tôi có cơ hội để tạo nên lịch sử cho đội bóng. Nếu chúng tôi tận hưởng trận đấu và thi đấu tốt, chắc chắn đối thủ sẽ bại trận trên sân của chúng tôi. Cả đội không nghĩ về Anfield mà chỉ muốn chiến thắng vào ngày thứ Năm.

Nếu Mateo Musacchio và Jaume Costa nằm trong danh sách đăng kí, chắc chắn họ sẽ thi đấu nhưng  cả hai đều đang trong quãng thời gian phải ngồi ngoài. Họ đang hồi phục cho trận đấu này và hy vọng sẽ không mắc một chấn thương nào nữa và cùng cả đội tiến vào trận chung kết. Chúng tôi rất vui vì có họ trong đội hình.

Football-Espana dẫn lời huấn luyện viên Marcelino từ AS

Villarreal chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với một Liverpool đang thi đấu rất ổn định, đặc biệt khi đội bóng nước anh chào đón sự trở lại của Christian Benteke.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^