Xuân Trường nhận quà sinh nhật bất ngờ từ Incheon United

bởi Aries Arsenal ·

Ngày hôm nay, 28/4/2016 là sinh nhật lần thứ 21 của tiền vệ Lương Xuân Trường, người đang được Hoàng Anh Gia Lai cho mượn đến Incheon United (Hàn Quốc). Đón sinh nhật đầu tiên nơi đất khách, Xuân Trường đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ hồi hộp, lo lắng đến bất ngờ, hạnh phúc.

Ảnh: Fanpage Lương Xuân Trường FC

Ảnh: Fanpage Lương Xuân Trường FC

Sau khi dùng bữa tối ngày hôm qua cùng toàn đội, trên đường trở về kí túc xá, Lương Xuân Trường đã được hai đồng đội là Cho Byung-kuk và Kwak Song Uk đã rủ chàng tiền vệ người Việt ra một quán cà phê ngồi tán gẫu để các cầu thủ Incheon United khác có thời gian chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật cho Xuân Trường tại nhà.

Đang ngồi trong quán cà phê, Xuân Trường nhận được cuộc điện thoại của người quản lý thông báo anh phải về phòng lấy hộ chiếu đáp chuyến bay về Việt Nam gấp mà không nói lý do. Nhóm cầu thủ gồm Song Si Woo, Lee Hyun Song, Won Dong Geun và Kim Tae Hun cũng đã chuẩn bị sẵn một va li đồ cho Xuân Trường trước cửa phòng.

Vừa về đến nhà, chờ Xuân Trường trước cửa là vẻ mặt vô cùng nghiêm trọng của các nhân viên công ty quản lý của tiền vệ 21 tuổi. Chưa rõ lý do tại sao phải về Việt Nam gấp, vẻ mặt của những người này càng khiến Xuân Trường thêm phần lo lắng.

Thấy va li đồ đã được để sẵn trước cửa, Xuân Trường bước vào căn phòng tối với nhiều dấu hỏi. Tuy vậy, mọi lo lắng trong anh đã nhanh chóng bị xóa đi bằng một chiếc bánh kem đập vào mặt cùng những lời chúc mừng sinh nhật từ các đồng đội. Mất vài giây, Xuân Trường mới hiểu chuyện gì đang xảy ra và tỏ ra xúc động đến mức suýt khóc nhưng miệng vẫn cười tươi. Anh chia sẻ: “Có lẽ từ thưở lọt lòng đến nay, chưa bao giờ tôi lại tin một lời nói dối độc đáo mà vẫn cảm thấy hạnh phúc đến thế”.

Những món quà Xuân Trường nhận được bao gồm giày và một lọ nước hoa, với ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của cầu thủ gốc Tuyên Quang.

Theo BongdaPlus, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ có màn ra mắt đội một Incheon United trong cuộc đối đầu với Gwangju FC vào ngày 22/5 – ngày kỷ niệm lễ hội văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc. Cũng trong ngày diễn ra trận đấu, kiều bào Việt Nam sẽ được miễn phí vé vào sân và được giao lưu với tiền vệ Lương Xuân Trường cùng ca sĩ Sunny (nhóm SNSD).

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^