Zlatan Ibrahimovic và Adrien Rabiot xích mích

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: 101 Great Goals

Ảnh: 101 Great Goals

Sau khi trở về sau chuyến đi ngắn ngày đến Las Vegas cùng những người đồng đội như Marco Verratti, Salvatore Sirigu hay Javier Pastore, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic lại tiếp tục trở thành tâm điểm cho giới truyền thông. Lần này là những xích mích với người đàn em tại Paris Saint Germain, Adrien Rabiot.

Những thông tin được nhà báo Gianluca Dimarzio dẫn lại từ một bào viết trên báo L’Equipe có đoạn:

Đã có một cuộc ẩu đả giữa hai cầu thủ. Rabiot cố trêu Ibrahimovic trên sân tập, như những gì anh ta vẫn thường làm. Tuy nhiên, Zlatan đã có những phản ứng không mấy đúng mực. Sự xích mích dẫn đến việc cả hai sau đó đã đưa ra những lời lẽ và hành động hướng đến người còn lại.

Thiago Silva đã phải can thiệp để giữ bình tĩnh cho Rabiot.

Đây không phải là lần đầu tiên hai cầu thủ này xuất hiện trên mặt báo bởi những thông tin ẩu đả trên sân tập. Vào chuyến du đấu mùa hè năm ngoái của PSG tham dự  International Champion’s Cup tại Mỹ, cũng đã có những thông tin tương tự liện quan đến Rabiot và Ibrahimovic.

Có lẽ tiền vệ trẻ người Pháp nên cẩn trọng với cá tính mạnh của người đàn anh trong quãng thời gian cuối cùng cầu thủ người Thụy Điển còn thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp. Nên nhớ, đến Gennaro Gattuso cũng từng bị Ibra ném vào thùng rác.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^