Deli Alli hối lỗi sau khi nhận án phạt từ FA

bởi Aries Arsenal ·

Trong một cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức của mình, tiền vệ Dele Alli của Tottenham Hotspur cho biết anh cảm thấy ăn năn sau hành vi bạo lực với Claudio Yacob bên phía West Brom, dẫn tới việc bị cấm thi đấu đến hết mùa giải.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Nhận án phạt cấm thi đấu ba trận từ LĐBĐ Anh, mùa giải của Dele Alli cũng đã chính thức kết thúc. Càng đáng tiếc hơn khi sự việc trên xảy ra chỉ một ngày sau khi tiền vệ 20 tuổi nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA).

Trong dòng tweet của mình, Alli chia sẻ:

Thật đáng buồn khi mùa giải của tôi đã kết thúc tại đây. Lẽ ra tôi đã không nên có hành động đó. Tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ việc này và trở lại mạnh mẽ hơn.

Trong mùa giải đầu tiên của mình tại Premier League sau khi chuyển tới Tottenham từ MK Dons, Dele Alli đã ghi 10 bàn thắng và 9 kiến tạo sau 33 lần ra sân.

Tiền vệ tấn công này sẽ vắng mặt trong các trận đấu của đội chủ sân White Hart Lane với Chelsea, Southampton và Newcastle khi Tottenham đang kém đội đầu bảng Leicester bảy điểm.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^