Fernando Torres muốn vô địch Champions League cùng Atletico

bởi Hạ Vũ ·

Cựu tiền đạo Chelsea và Liverpool từng một lần giành cúp bạc Champions League với đội bóng áo xanh thành London, nhưng tin rằng, việc chiến thắng giải đấu này một lần nữa khi quay về đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp sẽ cho anh những cảm xúc đặc biệt nhất – Goal cho biết. 

Ảnh: JAVIER SORIANO

Ảnh: JAVIER SORIANO

Fernando Torres đang mơ cùng Atletico, đội bóng anh yêu từ ngày thơ ấu, giành chức vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa này và khẳng định đó chính là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp nếu  tham vọng thành hiện thực.

Torres hiện đang tận hưởng mùa giải sung mãn nhất kể từ mùa 2010-11, khi anh rời Liverpool để gia nhập Chelsea với giá 50 triệu euro.

Trong khi đó, binh đoàn của HLV Diego Simeone đã tiến gần hơn một bước đến trận Chung kết Champions League năm nay, khi hạ Bayern Munich 1-0 trên sân nhà ở lượt đi vòng Bán kết.

Chiến thắng Champions League là mục tiêu duy nhất khiến tôi quay về phụng sự màu áo này. Bayern rất mạnh, nhưng Atletico không ngán bất kỳ ai.

– Torres tự tin khẳng định với Radio Marca.

Atletico từng thua Real Madrid ở Chung kết giải đấu này hai năm về trước, khi Torres bước vào giai đoạn cuối trong màu áo Chelsea.

Khi được hỏi về trận Chung kết ấy của Atletico, Torres gạt đi:

Tôi không biết tường tận về những gì đã diễn ra hai năm trước. Tôi không phải một phần của đội bóng thời điểm đó và không muốn nói về trận đấu này. Nếu muốn biết nhiều hơn, anh (phóng viên) hãy gọi và hỏi Saul Niguez.

Saul chính là người đã ghi bàn duy nhất vào lưới Bayern hồi giữa tuần, với một pha đột phá và dứt điểm rất tinh tế.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^