Jurgen Klopp lý giải bàn thua ở phút cuối cùng của Liverpool

bởi Hạ Vũ ·

HLV của Liverpool đã rất thất vọng khi các học trò để thủng lưới vào phút bù giờ cuối cùng, cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, trong cuộc đối đầu Villareal ở lượt đi vòng Bán kết UEFA Europa League – ESPN đưa tin.

Đội của ông Jurgen Klopp đã chơi sòng phẳng với Villarreal trên sân khách, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công. Đến khi họ đã chấp nhận một kết quả hòa 0-0 để hướng đến trận lượt về trên sân nhà, thì trong một đợt phản công nhanh, Adrian Lopez đã thoải mái nhận đường căng ngang của Denis Suarez để ghi bàn duy nhất của trận đấu cho “Tàu ngầm Vàng”.

Dĩ nhiên chúng tôi không thể vui nổi khi để thua trong những giây cuối cùng. Liverpool đã chơi tốt trong trận đấu này, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và bảo vệ cầu môn tốt, ngoại trừ tình huống cuối cùng. Chúng tôi không lui về kịp để đảm bảo số lượng cầu thủ chắn trước khu cấm địa trong tình huống ấy, và khi họ lốp bóng qua đầu Kolo Toure, chuyện coi như đã an bài… Tôi không biết Alberto (Moreno) đã ở đâu trong tình huống ấy.

Đây là sai sót lớn duy nhất của chúng tôi trong trận này, và không may là đội bạn đã tận dụng thành công. Tuy nhiên, Liverpool vẫn còn lượt về phía trước để thể hiện sức mạnh của mình.

– Klopp giải thích nguyên nhân thất bại trên BT Sport.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^