Liverpool bị yêu cầu trả 8 triệu bảng vì Danny Ings

bởi Ngọc Minh ·

Chỉ ra sân tổng cộng tám lần trên mọi đấu trường mùa này cho Liverpool song vẫn ghi được ba bàn, Danny Ings tưởng như là một món hời cho đội chủ sân Anfield. Gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do từ Burnley, Ings đã thi đấu tốt và chỉ ngừng lại khi gặp chấn thương nặng và phải nghỉ hết mùa.

Ảnh: This Is Anfield

Ảnh: This Is Anfield

Tuy nhiên khi chuyển tới Liverpool, Ings vẫn chưa đủ 24 tuổi nên “Lữ đoàn đỏ” cần phải trả phí đào tạo cho Burnley. Số tiền này sẽ do hai bên thỏa thuận, song hai đội vẫn chưa thể thống nhất mức giá. Burnley muốn nhận được 12 triệu bảng, số tiền mà Tottenham Spurs đã đề nghị để sở hữu Ings, trong khi Liverpool đề nghị 6 triệu.

Vì hai bên không thể tìm được tiếng nói chung, Ủy ban Bồi thường Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã phải vào cuộc. Sau cuộc họp mới nhất, họ đã yêu cầu Liverpool trả 6,5 triệu bảng, kèm theo 1,5 triệu tùy theo thành tích, theo báo cáo từ tờ Guardian.

Ngoài ra, Burnley cũng sẽ nhận được 20% số lời mà Liverpool kiếm được nếu quyết định bán chân sút 23 tuổi trong tương lai. Phán quyết từ tòa án được phía Burnley cho là hợp lí, trong khi phía Liverpool chưa đưa ra bình luận.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^