Manuel Pellegrini được liên hệ dẫn dắt AC Milan trong mùa giải tới

bởi Hồng Phú ·

Với việc sẽ chính thức rời ghế huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Manchester City sau khi mùa giải kết thúc để nhường chỗ huấn luyện viên Pep Guardiola, chiến lược gia người Chile – Manuel Pellegrini – đang được câu lạc bộ AC Milan liên hệ để ngồi vào ghế nóng bắt đầu từ mùa giải năm sau. Đó là thông tin mà mới đây Gazzetta World đăng tải.

Ảnh: Catherine Ivill - AMA

Ảnh: Catherine Ivill – AMA

Với những kết quả tệ hại trong thời gian qua, đặc biệt là trận thua muối mặt trước đội bóng đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng là Hellas Verona với tỉ số 1-2, tương lai của “người đóng thế” Cristian Brocchi không có vẻ gì là chắc chắn tại Rossoneri. Và chủ tịch đội bóng – ngài Silvio Berlusconi – đang nhắm tới kinh nghiệm của Manuel Pellegrini như một giải pháp thay thế.

Được biết cựu thủ tướng Italia đã để mắt tới huấn luyện viên người Chile kể từ khi ông gây được ấn tượng tại Malaga. trong quá trình đám phán để bán câu lạc bộ cho một doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, ngài Berlusconi đã đề xuất cái tên Pellegrini như là một phần trong kế hoạch tái thiết lại đội bóng.

Thậm chí, ông còn có ý định thực hiện một cuộc “phân chia quyền lực” khi để Pellegrini làm huấn luyện viên trưởng và Marcello Lippi trở thành giám đốc kĩ thuật.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^