Mark Clattenburg là trọng tài trận chung kết FA Cup

bởi Hồng Phú ·

Mới đây Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã xác nhận rằng trọng tài Mark Clattenburg sẽ cầm còi chính trong trận chung kết FA Cup giữa Crystal Palace và Manchester United vào ngày 21/5 tới đây tại sân Wembley.

mark-clattenburg-red-card

Ngoài vị trọng tài 41 tuổi ra, tổ trọng tài của trận đấu sẽ bao gồm John Brooks và Andrew Halliday, trọng tài thứ tư Neil Swarbrick và người dự phòng là Michael Salisbury.

The Guardian dẫn những cảm xúc của Clattenburg đăng trên trang web chính thức của FA:

Thật bất ngờ. Những ngày này bạn nhận được những thông báo về những trận đấu sắp tới sẽ làm bằng văn bản, nhưng khi nhận được cuộc gọi từ ban trọng tài FA thì bạn phải biết đó là một điều rất quan trọng.

Tôi nghĩ rằng những trọng tài mà không được cầm còi trận chung kết FA Cup đề đã làm việc rất chăm chỉ qua các mùa giải với hy vọng được bắt trong trận chung kết của một trong những giải đấu danh dá và quan trọng nhất thế giới.

Bạn phải đặt cho mình mục tiêu vào đầu mùa giải và tôi là trọng tài của trận chung kết FA Cup. Đó là vinh dự và cũng là thành tựu vô cùng to lớn.

Tôi nhớ đã xem trận chung kết giữa Manchester United và Crystal Palace cách đây 26 năm và đó là một trận đấu nổi tiếng – thật tuyệt vời nếu trận đấu ấy được tái hiện lại. Hy vọng nó sẽ suôn sẻ như những năm trước.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^