Mauricio Pochettino lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Tottenham

bởi Aries Arsenal ·

Theo BBC, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham Hotspur đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với đội bóng này tới năm 2021 sau một mùa giải thành công cùng đội chủ sân White Hart Lane.

Ảnh: Michael Regan

Ảnh: Michael Regan

Chiến lược gia 44 tuổi, người mới đây cho biết không loại bỏ khả năng sẽ huấn luyện PSG trong tương lai cũng như nhận được sự quan tâm từ Manchester United, lại vừa khẳng định không có ý định thay đổi môi trường làm việc trong tương lai gần.

Đó là một quyết định dễ dàng khi bạn cảm nhận được tình yêu từ mọi người và tiềm năng của CLB là rất lớn, vậy tại sao phải có sự thay đổi?

Chúng tôi đang tạo ra một không khí tốt trên sân tập và tin rằng CLB có thể đạt được những thành tựu lớn trong tương lai. Tôi tin vào kế hoạch của CLB, tôi muốn ở lại Tottenham.

Đây là mùa giải thứ hai của Pochettino tại White Hart Lane sau khi rời Southampton mùa hè năm 2014. Có cơ hội tốt nhất để chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch quốc gia kể từ năm 1961, Tottenham vẫn còn hi vọng nhỏ nhoi khi giải đấu còn ba vòng và họ đang kém đội đầu bảng Leicester bảy điểm.

Tuy có thể không vô địch Premier League nhưng Pochettino đã đem lại suất dự Champions League đầu tiên cho Tottenham kể từ năm 2010. Ông cũng xứng đáng nhận được lời khen khi huấn luyện tiền vệ 20 tuổi – Dele Alli có một mùa giải xuất sắc trong lần đầu tiên chơi bóng ở Premier League và giành luôn danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).

Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Premier League cũng là một thành viên của Tottenham: Harry Kane với 24 bàn thắng. Đội bóng Bắc London có hàng thủ tốt nhất Premier League (26 bàn thua) và hàng công tốt thứ hai giải đấu (65 bàn, kém Manchester City một bàn).

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^