NÓNG: Antonio Di Natale rời Udinese vào cuối mùa giải

bởi Aries Arsenal ·

Theo Football Italia, tiền đạo Antonio Di Natale đã xác nhận anh sẽ rời CLB Udinese sau 12 năm gắn bó vào cuối mùa giải năm nay, nhưng sẽ không giải nghệ.

Ảnh: Gazzetta

Ảnh: Gazzetta

Tiền đạo kì cựu, người đã ghi 226 bàn trong 439 lần ra sân cho Udinese đã chia sẻ thông tin trên trong buổi họp báo trước trận gặp Torino vào ngày thứ Bảy.

Tôi sẽ không có mặt tại đó vào ngày mai và tôi rất tiếc về điều đó. Đã hai tháng tôi không có lần ra sân nào, tôi đã gặp một vấn đề lớn với cơ của mình và nó đã không cho phép tôi chơi bóng. Tôi hi vọng sẽ sớm có thể trở lại càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong trận gặp Carpi, trận đấu cuối cùng của tôi tại Friuli.

Đó là 12 năm đầy thăng trầm. Sự nghiệp của tôi tại Udinese có thể được dựng thành một bộ phim, nhưng giờ đây tôi không còn là một thủ lĩnh tại đây. Nếu ra đi, tôi cũng có thể ngẩng cao đầu vì tôi đã cống hiến hết mình cho đội bóng.

Tôi rất tự hào vì tôi đã làm được nhiều điều trong màu áo này, tôi đã có nhiều khoảnh khắc vui sướng và đạt được nhiều thành tựu nhờ vào các đồng đội và CLB.

Đó là 12 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi tự hào về những gì mình đã làm được cả trong và ngoài sân cỏ, khi đã từ chối nhiều lời đề nghị để ở lại Udinese.

Sẽ là một khoảnh khắc đầy cảm xúc khi được gặp mặt lại tất cả những người đã khiến tôi cảm giác Udinese giống như một ngôi nhà của mình. Tôi sẽ xem xét mình muốn làm gì sau khi rời đội. Tôi sẽ không ngừng chơi bóng. Tôi vẫn còn khả năng cống hiến, và tôi phải đuổi theo kỷ lục của Meazza.

Huyền thoại Giuseppe Meazza đã có 216 bàn thắng tại Serie A trong màu áo Inter Milan, AC Milan và Juventus. Antonio Di Natale chỉ kém thành tích đó 8 bàn sau tổng cộng 14 mùa giải tại Serie A.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^