Arsene Wenger: “Tôi muốn Arsenal phải tốt lên sau khi tôi ra đi”

bởi Hồng Phú ·

Arsenal lại một lần nữa thất bại trong cuộc đua vô địch Premier League trong sự thất vọng của người hâm mộ và người phải chịu chỉ trích nhiều nhất đương nhiên vẫn là huấn luyện viên Arsene Wenger. Trả lời trong cuộc họp báo trước trận đấu với Norwich City, HLV Wenger thừa nhận muốn đội bóng phải khá lên sau khi mình ra đi và ông sẽ trở thành “cổ động viên số một” của đội.

Ảnh: Bleacher Report

Ảnh: Bleacher Report

Goal trích lại lời của HLV Wenger:

Tôi ước gì sau khi mình ra đi, đội bóng phải tốt lên, vô địch Champions League và vô địch quốc gia hàng năm. Khi đó tôi sẽ trở thành cổ động viên số một vì tôi cảm thấy mình đã đóng góp vào thành công đó.

Các bạn phải nhớ khi chúng tôi xây dựng sân vận động, chúng tôi đã có năm đến bảy năm đối mặt với tình hình tài chính khó khăn. Chúng tôi có ba năm ở Champions League và trung bình khán giả là 54000 người.

Chúng tôi đã phải bán đi những cầu thủ tốt nhất của mình. Ba trong số năm năm sau đó, chúng tôi không thể làm được gì. Trong năm năm còn lại, đã có một số thành tựu. Đó là quãng thời gian vô cùng cạnh tranh.

HLV Wenger cũng thể hiện sự thất vọng vì đội bóng không thể cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này khi mà đó chỉ còn là cuộc đua song mã của Leicester City và Tottenham Hotspur.

Thực sự rất thất vọng khi chúng tôi không thể nằm trong nhóm cạnh tranh cho danh hiệu trong một thời gian dài. Chúng tôi vô địch FA Cup hai lần cùng với đó là Community Shield, chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa bằng chức vô địch quốc gia và đó là lí do tại sao chúng tôi thất vọng.

Tôi có thể hiểu được điều này vì không ai có thể thất vọng hơn chúng tôi. Sự thất vọng vì đã không thể tiến xa.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^