Fabio Borini tự so sánh mình với Thomas Muller

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo The Guardian, cầu thủ tấn công Fabio Borini của Sunderland bày tỏ sự hứng thú với vị trí chạy cánh ở Sunderland thay vì là tiền đạo. Anh còn tự so sánh mình với Thomas Muller của Bayern Munich.

Ảnh: The Mirror

Ảnh: The Mirror

Tiền đạo người Italia nói:

Tôi tự cho rằng mình làm công việc thầm lặng vì mọi người không hề để ý tới những gì bạn làm. Tôi thấy mình có phần giống Mueller. Người ta chọn anh ấy vì những công việc thầm lặng, giúp rất nhiều cho Bayern.

Tôi vốn là một tiền đạo. Chơi dạt cánh thì khó hơn hẳn. Bạn phải chạy nhiều hơn, tham gia phòng ngự nhiều hơn. Đó là lý do tôi không ghi được nhiều bàn thắng như tôi muốn.

Borini còn cho biết HLV Sam Allardyce của Sunderland là một HLV mà ai cũng muốn nghe theo lời ông nói:

Ông ấy là người rất thẳng tính. Bạn biết những gì ông ấy đang nghĩ, còn nếu không biết thì ông ấy sẽ nói ra. Ông ấy hét rất nhiều, đôi khi không cần lý do, không nói một thứ tiếng Anh thông thường nhưng vẫn khiến mọi người tuân lệnh.

Việc đầu tiên của ông ấy sau khi lên thay HLV Dick Advocaat là đưa về một chuyên gia tâm lý. Chúng tôi nói chuyện với ông ấy và cảm thấy mọi chuyện tích cực hẳn lên.

Borini chính thức đến Sunderland từ Liverpool hồi đầu mùa sau khi có một quãng thời gian thi đấu tại sân Ánh sáng dưới dạng cho mượn. Anh đã ra sân 63 lần và ghi 14 bàn thắng cho Mèo đen.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^