Inter Milan thắng kiện Sunderland, được bồi thường 10,5 triệu bảng

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Ian Horrocks/Sunderland AFC/Getty Images

Ảnh: Ian Horrocks/Sunderland AFC

Sau rất nhiều những cân nhắc, FIFA đã đưa ra quyết định cuối cùng về vụ việc liên quan đến cầu thủ Ricky Alvarez. Theo đó, Inter sẽ nhận được một khoản đền bù khoảng 10,5 triệu euro từ Sunderland.

Trước đó, Inter Milan đã đồng ý để tiền vệ người Argentina đến thi đấu tại Premier League trong màu áo Sunderland theo một bản hợp đồng cho mượn. Trong đó, ban lãnh đạo Nerazzurri có cài thêm điều khoản nếu Sunderland trụ hạng, đội bóng này sẽ phải mua đứt Alvarez. Tuy nhiên, dù vẫn tiếp tục thi đấu tại NHA mùa giải này, nhưng Sunderland đã cáo buộc Inter lờ đi chuyện cầu thủ của họ cần có một ca phẫu thuật đầu gối. Điều đó khiến Mèo Đen không tuân thủ giao kèo đã kí.

Sau khi đưa đơn kiện lên FIFA, liên đoàn bóng đá thế giới đã quyết định những cáo buộc từ phía đội bóng Italia là hoàn toàn có cơ sở. Đội chủ sân Giuseppe Meazza sẽ nhận số tiền 10,5 euro tiền đền bù.

Hiện tại Ricky Alvarez đã trở lại Italia và đang chơi cho Sampdoria.

Còn với đội bóng của HLV Roberto Mancini, với khoản tài chính này, họ sẽ lên kế hoạch để chiêu mộ Antonio Candreva hoặc Manolo Gabbiadini. Nguồn tin cho rằng, Inter Milan đang cạnh tranh quyết liệt với Atletico Madrid để có được chữ kí của tiền vệ đang thi đấu cho Lazio.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^