John Terry hi vọng được tiếp tục ở lại Chelsea

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sky Sports, trung vệ đội trưởng John Terry của Chelsea đang hi vọng sẽ được tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge sau mùa hè năm nay. Hợp đồng của anh với The Blues sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Ảnh: Michael Regan

Ảnh: Michael Regan

Vào tháng Một, đã có nhiều thông tin cho rằng Terry sẽ không được đề nghị một hợp đồng mới trong mùa hè nhưng số phận của anh vẫn chưa rõ ràng với sự xuất hiện của tân HLV Antonio Conte.

Cầu thủ 35 tuổi, người đã có hơn 700 lần ra sân trong màu áo Chelsea và cùng đội bóng lên ngôi tại Premier League cũng như Champions League cho biết anh hi vọng sẽ còn cống hiến thêm nhiều mùa giải nữa cho đội bóng thủ đô:

Tôi vẫn còn có thể thi đấu thêm vài năm. Đương nhiên tôi muốn tiếp tục chơi bóng, hi vọng là cho Chelsea, nhưng nếu không thì sẽ ở đâu đó khác.

Tôi đương nhiên vẫn còn cảm giác thể trạng mình đủ tốt và dự định sẽ chơi bóng tới khi nào còn có thể. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tôi nhận thức được việc thời gian sau khi giải nghệ của tôi sẽ dài đến mức nào.

Vì lý do đó, tôi suy nghĩ không chỉ cho tôi mà còn cho tất cả các đồng nghiệp, rằng chúng tôi nên nỗ lực hết sức mình và tận hưởng niềm vui chơi bóng trong sự nghiệp khi vẫn còn xỏ giày ra sân.

Chelsea được cho là vẫn có thể gia hạn hợp đồng thêm một năm với John Terry theo chính sách cho các cầu thủ trên 30 tuổi của CLB. Tuy vậy, trung vệ này cũng có thể sẽ chấp nhận rời đội bóng sau 21 năm gắn bó để gia nhập một CLB tại Mỹ, Trung Quốc hay Trung Đông.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^