Jurgen Klopp không hối hận khi cho Daniel Sturridge dự bị trước Villarreal

bởi Vũ Nguyễn ·

HLV Jurgen Klopp của Liverpool không có gì phải hối hận khi không sử dụng tiền đạo Daniel Sturridge trong trận lượt đi vòng Bán kết UEFA Europa League với Villarreal giữa tuần qua – Sky Sports đưa tin.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Trong bối cảnh The Reds thiếu hụt nhân sự ở hàng công, quyết định trên đã khiến không ít người thắc mắc. Tuy nhiên, vị HLV người Đức vẫn giữ quan điểm và khẳng định rằng điều đó sẽ còn lặp lại.

Quan trọng là sự ổn định. Với những quyết định kiểu thế này sẽ luôn có hai câu hỏi được đặt ra. Một là, nó có đúng không. Với một trận thua thì khó có thể nói là đúng. Hai là, tôi có lặp lại không? Câu trả lời là có. Sau đó, tôi chẳng lăn tăn gì nữa. Đây là cuộc đời tôi, tôi quyết định và tôi chấp nhận.

Đây là quyết định cho cả đội, không phải cho riêng Sturridge, cũng không phải vì mâu thuẫn gì cả.

Công việc của tôi không phải là làm theo những gì truyền thông, những gì cầu thủ muốn. Tôi chỉ muốn giúp cầu thủ và cả đội. Tôi luôn cố gắng vì không ai hoàn hảo cả. Đôi lúc, nó không như mình muốn, nhưng chúng ta sẽ có cơ hội khác để thử.

HLV Klopp cũng cho rằng không có vấn đề gì khi để Sturridge ra sân cuối tuần này với Swansea.

Sturridge là cầu thủ chất lượng. Nhưng nếu không cho cậu ấy nghỉ ngơi, chấn thương có thể trở lại bất kỳ lúc nào.

Nhà cầm quân người Đức cũng tỏ ra không hài lòng về việc BTC Premier League sắp xếp lịch thi đấu:

Premier League, Europa League, mọi thứ đến với mật độ khủng khiếp. Cái tôi cần là sự cân bằng, luôn luôn là thế. Tôi luôn cần các cầu thủ của mình khỏe mạnh, chứ không phải suốt ngày làm bạn với giường bệnh.

Liverpool đã thua Villarreal 0-1 tại lượt đi Bán kết Europa League. Họ còn trận lượt về tại Anfield vào giữa tuần tới.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^