Juventus muốn có James Rodriguez ngay trong mùa hè này

bởi Aries Arsenal ·

Theo Corrierre dello Sport, Juventus đang nhắm tới việc có được chữ kí của cầu thủ được định giá 45 triệu euro – James Rodriguez trong mùa hè năm nay với hi vọng giành được chức vô địch Champions League 2016/17.

Ảnh: UEFA

Ảnh: UEFA

Cầu thủ người Colombia được cho là đang thất vọng với cuộc sống tại Real Madrid khi không có được suất đá chính và sự tin tưởng từ HLV trưởng Zinedine Zidane.

Trong một phát biểu với The Sun, chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha – Guillem Balague chia sẻ:

Real sẽ sẵn sàng bán cậu ấy. Zidane đã mất niềm tin nơi James, Florentino Perez cũng vậy, tuy nhiên họ muốn lấy lại được một phần số tiền họ đã dùng để đưa cậu ấy tới Real.

Cậu ấy không phải là một người mạnh về mặt tinh thần. Cậu ấy bị đẩy lên băng ghế dự bị, hoặc bị xoay vòng bởi Rafa Benitez và thay vì tận dụng cơ hội để chiến đấu cho vị trí chính thức, James lại sử dụng truyền thông để chỉ trích Rafa Benitez. Người đại diện Jorge Mendes của cậu ấy cũng tung ra nhiều thông tin trên báo chí để tạo áp lực lên Rafa.

Tuy nhiên, Zidane, người bước chân lên vị trí HLV trưởng với uy quyền còn cao hơn Rafa, cũng đã làm điều tương tự. James không thể cạnh tranh cho vị trí của cậu ấy. Cậu ấy trông khá ì ạch, lại thường xuyên phàn nàn. Tôi không thích điều đó, và có vẻ Zidane cũng vậy.

Lúc đầu, cậu ấy được xem như một vũ khí của các CĐV để chống lại Rafa, nhưng họ không nhận ra việc James chơi không ổn định. Không nghi ngờ gì, James là một cầu thủ chất lượng, nhưng trong đội bóng này bạn cần nhiều hơn là chỉ tài năng, và cậu ấy lại không có được sức mạnh tinh thần. Các CĐV cũng đã nhận ra điều đó, nên Mendes đang tìm một bến đỗ mới cho James.

Gia nhập Real Madrid từ Monaco với giá 75 triệu euro chỉ hai mùa giải trước, James Rodriguez cũng sẽ tốn của Juventus đến khoảng 50 triệu euro nếu họ quyết định chiêu mộ anh.

Cầu thủ người Colombia cũng được cho là đang nhận được sự quan tâm từ Manchester United, nhưng ưu tiên gia nhập Serie A hơn vì cảm giác lối chơi và phong cách sống tại xứ sở mì ống phù hợp hơn với anh.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^