Marcello Lippi và Jackson Martinez có khả năng chuyển đến AC Milan

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: The Sun

Ảnh: The Sun

Tiếp diễn những thông tin xung quanh AC Milan, Corriere Dello Sport đưa tin HLV Marcello Lippi có thể quay trở lại với bóng đá để tiếp quản một vai trò quan trọng tại sân San Siro. Cùng với đó, tiền đạo Jackson Martinez cũng hoàn toàn có thể xuất hiện trong màu áo Rossneri ở mùa giải tiếp theo.

Sau danh hiệu vô địch Serie A 2011, AC Milan vẫn chưa thể tìm lại được vị thế của một đội bóng hàng đầu. Theo những thông tin mới được các tờ báo lớn đồng loạt đăng tải, Rossoneri có thể được tái thiết bởi khoản tài chính hùng mạnh từ tỉ phú người Trung Quốc Jack Ma.

Cùng với những thông tin đó, giới thạo tin tại đất nước hình chiếc ủng đã khẳng định Marcello Lippi sẽ trở thành một phần của AC Milan ở mùa giải tới. Vai trò của ông Lippi có thể sẽ tương tự với Alex Ferguson tại Manchester United. Sau khi giúp Quảng Châu Hằng Đại vô địch AFC Champions League, HLV 68 tuổi đã tuyên bố giải nghệ năm 2014.

Với việc Jack Ma nắm giữ một lượng cổ phần nhất định tại CLB Trung Quốc, các thông tin cũng khẳng định rằng tiền đạo Jackson Martinez cũng sẽ góp mặt trong đội hình của đội bóng Italia mùa giải sau. Martinez chuyển đến Trung Quốc thi đấu chỉ sau nửa mùa giải được Atletico Madrid mua về với giá trị chuyển nhượng 42 triệu euro.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^