Pochettino muốn trở thành “Ferguson mới”

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Sau khi đồng ý các thỏa thuận để tiếp tục gắn bó thêm hai mùa giải nữa với Tottenham Hotspur, HLV Mauricio Pochettino đã tự tin cho rằng ông có thể trở thành một Sir Alex Ferguson tại đội bóng thành London.

Spurs đang đi vào một quá trình tái thiết toàn diện. Họ có một đội hình trẻ trung, đầy khát khao chơi bóng, một dự án SVĐ mới được đi vào hoạt động năm 2018. Và mới nhất, ban lãnh đạo của đội chủ sân White Hart Lane đã thuyết phục thành công chiến lược gia 44 tuổi ở lai đội bóng thêm hai năm, đồng nghĩa với việc bản hợp đồng sẽ kéo dài năm 2021.

Trả lời phỏng vấn Sky SportsHLV người Argentina tự tin:

Tại sao lại không nhỉ? Alex Ferguson là một người đặc biệt. Ông ấy đã được bảo đảm để có thể gây dựng nên một bản sắc riêng tại Manchester United. Tôi nghĩ tôi và ban lãnh đạo cũng có những điều đó và chúng tôi có thể gây dựng điều tương tự tại đây.

Tôi hạnh phúc khi được có mặt tại đây và tôi muốn đạt được những thành công cùng đội bóng.

Dẫn dắt Tottenam Hotspur có một mùa giải thành công, Pochettino xứng đang được gia hạn thêm hai năm hợp đồng. Chia sẻ về bản hợp đồng mới, chiến lược gia 44 tuổi bộc bạch:

Chúng tôi đã ngồi lại với nhau từ vài tháng trước. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tuyên bố rằng tôi đã thỏa thuận thành công một bản hợp đồng mới với Spurs.

Tôi có trong tay một đội hình trẻ, đầy triển vọng, có khả năng trở thành một đội bóng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên cùng các cổ động viên tuyệt vời. CLB có một tiềm năng lớn. Chẳng có lí do gì mà không ở lại cả.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^