Thomas Tuchel thất vọng với Mats Hummels

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo ESPN, HLV Thomas Tuchel của Borussia Dortmund vừa bày tỏ sự thất vọng với ý định gia nhập Bayern Munich của trung vệ đội trưởng Mats Hummels. Song nhà cầm quân người Đức khẳng định rằng đội bóng của ông sẽ vẫn luôn thách thức Hùm xám dù có thế nào đi chăng nữa.

Ảnh: The Independent

Ảnh: The Independent

Trong buổi họp báo trước trận đấu tới đây với Wolfsburg, HLV Tuchel cho biết:

Mọi việc để BLĐ giải quyết, không phải tôi. Tôi chỉ muốn mọi thứ kết thúc thật nhanh.

Tất nhiên là tôi thất vọng. Nhưng chúng ta phải làm quen với nó. Tôi vẫn là HLV của cậu ấy và chúng tôi vẫn còn những mục tiêu trong tuần tới.

Nhiều CLB có tiềm lực mạnh hơn Dortmund. Bayern nằm trong số đó. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ buông xuôi.

Với Ilkay Gundogan đang có những liên hệ với Manchester City và Henrikh Mkhitaryan vẫn chưa ký bản hợp đồng mới, Dortmund đang đối mặt với một mùa hè chảy máu lực lượng, HLV Tuchel cho hay:

Chúng tôi còn nhiều cầu thủ chất lượng khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục gây dựng sức mạnh từ những tình huống éo le. Thế nào thì Dortmund cũng sẽ lại có một đội hình giỏi nữa thôi.

Bayern đã lấy đi hai cầu thủ quan trọng Mario Goetze và Robert Lewandowski trong 3 mùa giải qua. Hummels trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Bayern nhưng thành danh ở Dortmund. Anh hiện là đội trưởng của đội bóng vùng Ruhr và trụ cột của ĐT Đức.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^