Wenger: Một số thế lực đang kích động CĐV Arsenal biểu tình

bởi Thành Vũ ·

Trong những phát ngôn trước trận đấu gặp Norwich tại Ngoại Hạng Anh cuối tuần này, HLV Arsene Wenger đã kêu gọi CĐV của Arsenal tôn trọng giá trị đội bóng và ủng hộ CLB trở lại. Thậm chí, chiến lược gia người Pháp còn cho rằng sự nghi ngờ cũng như thiếu nhiệt huyết của người hâm mộ là một phần nguyên nhân dẫn đến việc đội bóng thành London thất bại trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Sky Sports dẫn lại chia sẻ tương đối dài của ông Wenger:

Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. Bản thân tôi cũng vậy, có lẽ không một ai cảm thấy thất vọng nhiều hơn tôi. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ không kéo dài quá lâu đâu,

Khi đội bóng không thể có được bất kỳ thành tích nào ở những thời điểm nhất định, chắc chắn là đang có vấn đề. Chúng ta cần quên nó đi. Trong bóng đá, chu kỳ thất bại diễn ra rất nhanh chóng, còn muốn thành công lại cần rất nhiều thời gian.

HLV 67 tuổi đề cập đến thành tích sân nhà không mấy ấn tượng của Arsenal, khi họ đã để những đội bóng như Swansea, West Ham United hay Crystal Palace có điểm:

Chúng tôi đã thua trên sân nhà trước những đội bóng với thực lực yếu hơn. Nhưng đôi khi chúng tôi phải thi đấu trong một bầu không khí nặng nề tại đó. Nếu chỉ đá sân khách, có khi chúng tôi đã vô địch.

Đội bóng có những giá trị thật đặc biệt. Mọi người cần tập hợp lại cùng nhau và ủng hộ các cầu thủ. Đó là cách duy nhất để giúp Arsenal có được thành công.

Cũng thêm một lần nữa, ông Wenger sử dụng kỉ lục có mặt tại Top 4 của Arsenal dù cho họ phải chi trả những khoản tài chính cho sân vận động Emirates cũng như mất đi những cầu thủ quan trọng mỗi năm.

Một vài cầu thủ của Arsenal đặt dấu hỏi về khả năng thi đấu cho đội bóng vào những thời điểm quan trọng của mùa giải. Tuy nhiên, HLV người Pháp không nghĩ vậy

Tôi sẽ nói để anh biết, đội bóng này có khả năng, có tư chất. Một vài người đặt câu hỏi về danh tiếng của các cầu thủ trong khi họ chẳng thể so sánh với đội bóng. Tôi rất hiểu các cầu thủ của mình, những hoài nghi đó là vô căn cứ.

Có một số thế lực đang cố gắng kích động người hâm mộ của chúng tôi, nhưng tôi tin rằng ngoài một số ý đồ cá nhân và cái tôi quá lớn thì có lẽ không có gì ẩn ý [sau những chỉ trích].

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^