Bản tin sáng 23/3: Arsenal muốn có Turan, Atletico Madrid giữ chân trụ cột

bởi Optimistic ·

Kết quả các trận tối và đêm qua

Giao hữu quốc tê

Czech Republic 3 – 0 Lithuania
Germany 1 – 0 England
Scotland 1 – 1 Canada

1. Arsenal sẽ chi 25 triệu bảng cho cầu thủ của Barcelona

Theo thông tin từ tờ The Times, đội bóng thành London đang theo dõi sát Arda Turan. Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ đã có một khoảng thời gian không được như kỳ vọng khi chuyển đến thi đấu cho Barcelona. Hiện tại tương lai của Mesut Ozil và Alexis Sanchez tại Arsenal vẫn còn đang bỏ ngỏ. Và Turan có thể trở thành một sự thay thế chất lượng cho cả 2 cái tên này.

Hiện Arda Turan vẫn còn 3 năm hợp đồng với đội bóng Tây Bann Nha. Tuy nhiên, Barcelona dự kiến sẽ có cuộc cải tổ lớn vào cuối mùa và tiền vệ 30 tuổi khả năng cao sẽ là một trong những cái tên được cho phép ra đi.

Nguồn: Metro UK

2. Fernando Torres được quyền gia hạn hợp đồng

(Ảnh: COPE ES)

(Ảnh: COPE ES)

Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Torres đã hoàn thành điều khoản về số bàn thắng/mùa trong bản hợp đồng của mình và được toàn quyền quyết định về tương lai của mình với CLB. Theo đó, tiền đạo 33 tuổi có thể tự động gia hạn bản hợp đồng của mình với CLB thêm một mùa giải nữa.

Trong mùa giải năm nay, Torres đã có tổng cộng 31 lần ra sân cho Atletico Madrid và ghi được tổng cộng 7 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Nguồn: COPE ES

3. Jack Butland trở lại sau 1 năm chấn thương

(Ảnh: Daily Mail)

(Ảnh: Daily Mail)

Cuối cùng thủ thành người Anh cũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại sân cỏ. Ngày hôm nay, Jack đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Stoke City. Anh cũng khẳng định một năm qua là một quãng thời gian khủng khiếp đối với sự nghiệp của anh.

Thành tích của Stoke khi có và vắng Jack Butland (Ảnh: Daily Mail)

Thành tích của Stoke khi có và vắng Jack Butland (Ảnh: Daily Mail)

Nguồn: Daily Mail

4. Thủ môn Moya gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid

Thủ thành người Tây Ban Nha vừa chính thức cam kết tương lai của mình với CLB khi quyết định ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn đến giữa năm 2018. Moya đã có 3 mùa giải tại CL thành phố Madrid và bản hợp đồng cũ sẽ hết hiệu lực vào tháng 6 năm nay.

Trả lời với báo chí, bản hợp đồng nhận được sự đồng thuận từ 2 phía. “Tôi muốn ở lại thi đấu cho Atletico” – Moya chia sẻ “và đồng thời đội bóng cũng muốn điều tương tự. Không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong việc ký hợp đồng và tôi rất hạnh phúc vì được ở lại đây”.

 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Optimistic
46 bài viết
“2+2=5”
Phát bóng lên ^