Khóa học CHIẾN THUẬT BÓNG ĐÁ 101
background

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Những ngày này, dường như ai ai cũng đang nói về chiến thuật.

Các bình luận viên thỉnh thoảng lại nhận định: “Đây quả là một trận đấu giàu tính chiến thuật.” Câu nói này thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu giằng co, ít bàn thắng. Rồi khi một đội thắng lớn, họ sẽ được đánh giá là “có chiến thuật vượt trội đối thủ.”

Bên những ly trà đá, những cốc cà phê, lại nghe “đội đấy là đội chuyên phản công thôi”, “Barcelona trong PES gọi là Possession game đấy”, vân vân.

Vì sao một đội bóng với 11 ngôi sao lại chưa chắc giành được chiến thắng? Vì sao lại có những câu chuyện về sự xung đột văn hóa bóng đá, khiến nhiều danh thủ chơi rất hay ở đội này, nhưng lại chơi cực dở ở đội khác? Các cầu thủ, các HLV cùng nhau thực hiện điều gì, như thế nào?

Rốt cục thì, bóng đã diễn ra như thế nào trên sân? Chiến thuật là cái gì? Nó chịu ảnh hưởng bởi điều gì? Vì sao một đội bóng chuyên nghiệp cần tập luyện và áp dụng chiến thuật? Vì sao không có chiến thuật nào là tuyệt đối bất bại?

Nếu bạn muốn tự giải đáp những câu hỏi nói trên và vô vàn những câu hỏi tương tự khác, khóa học CHIẾN THUẬT BÓNG ĐÁ 101 là dành cho bạn.

CHIẾN THUẬT BÓNG ĐÁ 101 là khóa học ngắn với nội dung xung quanh cách thức bóng đá vận hành.

Đăng ký tham gia lớp học bằng cách điền vào form tại link này, ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn sớm nhất sau khi nhận được đăng ký.

Đăng ký ngay