Tham gia 4231

VÌ SAO BẠN NÊN VIẾT CHO 4231?

4231 không dành cho tất cả mọi người. Điều kiện để trở thành cây viết của 4231 không hẳn là kiến thức bóng, bởi tất cả mọi người đều khởi đầu với một nền tảng như nhau, hơn nữa kiến thức là điều có thể tích lũy dần dần theo thời gian. Tương tự là kỹ năng viết bài.

Điều 4231 cần ở mỗi cây viết là sự yêu thích bóng đá một cách trung thành, mong muốn viết lách, tìm tòi và chia sẻ kiến thức với cộng đồng yêu bóng đá.

Nếu bạn mới chỉ ở bước “tập viết”, bất kể mục tiêu chỉ là vì sở thích hay muốn tiến lên báo chí bóng đá chuyên nghiệp, 4231 sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những bước đầu tiên.

Vậy chính xác thì những điều gì khiến cho 4231 đáng để trở thành nơi bạn cống hiến?

1. Môi trường viết bài thuận lợi

Nếu như các bạn đã từng cộng tác với các trang tin/báo mạng bóng đá khác, hẳn các bạn sẽ nhận ra những vấn đề không nhỏ liên quan tới nội dung trình bày.

4231 cung cấp cho các cây viết tài khoản riêng và một giao diện viết bài dễ hiểu, dễ sử dụng. Các công cụ hỗ trợ bài viết như tạo bình chọn, đưa ảnh/video, trích mã embed, đưa các post trên Facebook hay tweet trên Twitter…vào bài một cách dễ dàng. Bộ ảnh minh họa đa dạng và liên tục được bổ sung sẽ giúp các bạn trình bày bài như ý muốn.

Tóm lại, tất cả các công cụ cần thiết sẽ được 4231 cung cấp và liên tục cập nhật bổ sung để thỏa mãn các bạn – những cây viết, qua đó thỏa mãn độc giả.

2. Chính sách cộng tác không bó buộc:

Một điều kiện tiên quyết thường thấy khi cộng tác báo chí là các bạn sẽ được giao bài vở để xử lý/viết/dịch. Điều này giúp bạn sản xuất bài một cách thường xuyên hơn, nhưng không loại trừ việc chất lượng sẽ bị giảm.

4231, vì vậy, không đòi hỏi các cây viết phải đóng góp bài viết theo thời hạn mà tất cả đều dựa trên sự tự nguyện và chủ động. Lẽ đương nhiên, việc viết nhiều, đều và liên tục luôn được khích lệ, nhưng điều chúng tôi đề nhất luôn là chất lượng bài viết.

Ngoài ra, 4231 cũng cho phép bạn thoải mái lựa chọn đề tài. Dù bạn có sự quan tâm toàn diện với mọi thứ trong thế giới bóng đá hay chỉ để tâm tới một đất nước, một giải đấu, một CLB hay thậm chí là một cá nhân, 4231 luôn rộng mở đón chào những bài viết chất lượng về các chủ đề đó.

Nếu bạn chỉ yêu quí một CLB, viết 100 bài chỉ về một CLB ấy, có thể bạn sẽ không được các trang tin/báo mạng khác tiếp nhận, nhưng 4231 sẽ không bao giờ nói “không” với những sản phẩm chất lượng.

3. Lưu trữ bài viết và công khai lượt đọc bài:

Mỗi tài khoản cũng sẽ là một kho dữ liệu lưu trữ lại các bài viết của mỗi cây viết đã thực hiện, đồng thời số lượt đọc bài của mỗi bài cũng được công khai.

Điều này không chỉ tiện lợi cho việc xem lại mà về đường dài, các cây viết muốn đi lên chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng thống kê bài viết của 4231 cho các mục đích cá nhân (đưa vào hồ sơ xin việc, khoe,…).

4. Cơ hội giao lưu với cộng đồng các cây viết chất lượng khác:

4231 là nơi tụ họp của những cây viết xuất sắc, các blogger tâm huyết nhất trong cộng đồng yêu bóng đá. Không chỉ vậy, không ít trong số các cây viết của 4231 đã có trải nghiệm làm báo thể thao chuyên nghiệp trong những cơ quan báo chí lớn nhất Việt Nam. Còn cơ hội học hỏi, giao lưu nào tốt hơn thế?

Đơn giản hơn, bỏ qua những câu chuyện bóng đá, chúng ta có thể trò chuyện với nhau trong những câu chuyện thường ngày. Thêm bạn thêm vui!